Dịch Vụ SEO

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Chuyên Nghiệp Tại TP HCM | Lên TOP 10 Nhanh Chóng

Dịch vụ SEO hcm WEB CHUẨN cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO chuyên nghiệp như SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO local với tiêu chí là bền vững, lâu dài giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận khi đứng top trong Google.

Công ty WEB CHUẨN là một trong những công ty SEO uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc sáng tạo và năng động để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng.

 

 

Chúng tôi luôn học hỏi và sáng tạo để tạo ra sự khác biệt khi khách hàng đến với công ty. Chúng tôi làm việc đặt sự uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây Công ty WEB CHUẨN sẽ giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải website hay cũng như chi phí cho việc SEO từ khóa của một website.

Một kế hoạch SEO website làm thế nào để đấy tiến độ đưa từ khóa lên top Google, ở bản kế hoạch này sẽ giúp bạn hình dung ra được chiến lược và hướng đi để phát triển thành công con đường SEO website mà bạn đang kinh doanh online.

Chúng tôi luôn cam kết với bạn những từ khóa sẽ luôn đứng đầu các vị trí trong top Google nếu không chúng tôi sẽ hoàn toàn lại chi phí SEO cho bạn. Để cho các bạn hiểu hơn về SEO cũng như cách làm việc của WEB CHUẨN chúng tôi thì trước khi sử dụng dịch vụ SEO website, hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ SEO là gì nhé!

Vậy Dịch vụ SEO là gì?

Là một dịch vụ cung cấp cho website của bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, khi bạn thuê dịch vụ seo thì nhà cung cấp sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu website của bạn nhằm đưa thứ hạng các từ khóa ngày càng cao trên bảng xếp hạng của Google.

Dịch vụ seo HCM có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ website google

Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google. Lí do công cụ tìm kiếm này hiện nay đang chiếm 95% người tiêu dùng Việt Nam.

Vì thế việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tìm năng so với những công cụ marketing online khác.

Giúp khách hàng tìm thấy website của mình tốt hơn

Nếu website của bạn có nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận website của bạn ngày càng nhiều hơn

Nâng cao thương hiệu

Nếu website của bạn cung cấp những thông tin hay tin cậy thông qua dịch vụ SEO đào tạo SEO có giúp khách hàng của bạn tiếp cận những thông tin này thì làm thương hiệu doanh nghiệp ngày càng có nhiều người biết đến nhiều hơn.

 

 

Thông qua dịch vụ seo website google thì có nhiều từ khóa lên top từ đó khách hàng sẽ tìn tưởng nhiều hơn vì những website đứng top google thường là những website chất lượng mà google đã tin cậy để website xếp hạng cao

Phân tích dữ liệu một cách tốt hơn

Khi website của bạn đã được SEO, lúc này người dùng truy cập từ google vào website bạn thì bạn sẽ biết hành vi khách hàng thông qua từ khóa truy cập bằng những công cụ SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà doanh nghiệp có thể biết khách hàng đang quan tâm sản phẩm gì và xu hướng hành vi khách hàng sắp tới.

Ngoài ra doanh nghiệp còn biết đến được có bao nhiêu khách hàng đang online, truy cập webiste của mình trong một ngày. Bạn còn biết những chỉ số khác đó là  giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như các trang mà khách hàng quan tâm.

Vậy WEB CHUẨN sẽ mang những gì của SEO đến cho bạn?

 • Dịch vụ SEO WEB CHUẨN giúp bạn tăng thứ hạng cao trong Google
 • Dịch vụ SEO WEB CHUẨN giúp bạn tăng lượt truy cập vào website của bạn
 • Dịch vụ SEO WEB CHUẨN giúp bạn phát triển thương hiệu một cách bền vững theo thời gian
 • Dịch vụ SEO WEB CHUẨN giúp bạn phát triển việc kinh doanh khi có nhiều khách mới vào website
 • Dịch vụ SEO WEB CHUẨN giúp bạn thống lĩnh thị trường online một cách bền bĩ
 • Dịch vụ SEO WEB CHUẨN luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất và những xu hướng mới nhất cho websie của bạn

 

 

Những công việc mà công ty SEO tối ưu webiste

Đối với các công ty SEO thường làm những công việc tối ưu onpage và offpage cho website của bạn:

Về phần onpage

Kiểm tra tiêu đề, url, mô tả

Việc làm này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Việc kiểm tra sẽ giúp thứ hạng của bạn tốt hơn cũng là tối ưu người dùng vào website của bạn

Cài đặt File Sitemap.XML và Robots.TXT

Việc cài đặt này rất quan trọng chúng tôi phải đảm bảo được rằng Google đã có thể nhận diện và đọc website của bạn cũng như là che dấu những thông tin quan trọng của một website

Tối ưu bài viết

Việc tối ưu nội dung bài viết là một điều quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều trong việc thứ hạng cũng như điều hướng từ khóa trên một nội dung. Ngoài ra content chính là nơi giới thiệu sản phẩm để bán được hàng cho khách hàng. Vì thế cần chăm chút cẩn thận những nội dung sản phẩm hay nội dung SEO.

Tối ưu hình ảnh

Công việc tối ưu ảnh sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc SEO từ khóa lên top. Việc tối ưu tên hình ảnh, hình ảnh sẽ giúp từ khóa lên top một cách nhẹ nhàng.

Về phần Offpage

Lựa chọn nguồn backlink chất lượng

Việc lựa chọn nguồn backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng, giúp thứ hạng bền vững một cách lâu dài.

Tìm kiếm nguồn truy cập

Việc gia tăng nguồn truy cập vào website sẽ giúp bạn website của bạn được nhiều người biết đến và quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng hơn

Các dịch vụ SEO WEB CHUẨN uy tín chất lượng

 • Dịch vụ SEO từ khóa: đây là dịch vụ mà chúng tôi phân tích từ khóa nhằm đưa những từ khóa lợi nhuận cao lên top Google một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: đối với dịch vụ này chúng tôi không chỉ phân từ vài từ khóa lên top mà còn đưa ra một bộ từ khóa nhằm tối ưu lượng truy cập website. Bên cạnh những từ khóa lợi nhuận chúng tôi còn phát triển.
 • Dịch vụ SEO hình ảnh: chúng tôi sẽ đưa nhiều hình ảnh của bạn lên top Google nhằm tạo ra thương hiệu vững bền cũng như khách hàng dễ tìm đến webisite của bạn thông qua những hình ảnh

Quy trình nhận dịch vụ SEO từ khách hàng tại WEB CHUẨN như sau:

 • Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp nhận những thông tin tổng quan khách hàng
 • Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng
 • Chúng tôi sẽ thống nhất các ý kiến, về nội dung, cấu trúc website, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như các cung cấp thông tin sản phẩm các bên nhằm đưa website lên Top một cách dễ dàng
 • Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và Lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng. Cuối cùng ký hợp đồng SEO và chúng tôi sẽ gửi báo cáo mỗi tuần nhằm khách hàng theo dõi website một cách thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com.vn

Tumblr: https://anhuttruonglove.tumblr.com/post/179582953061/dich-vu-seo